DỰNG 10 NGÔI NHÀ TRONG MỘT NGÀY BẰNG MÁY IN 3D

(29/06/2017)

Danh mục: Tin tức
Các kỹ sư Điện công nghiệp thực hiện các công việc trên thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn như: Lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp.

 

Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình LPC. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển. Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị điều hòa không khí. Lắp đặt và kiểm tra thiết bị điều khiển điện – khí nén. Vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp…
Xi măng và vật liệu xây dựng được sử dụng để xây các bức tường theo từng lớp, sau đó ghép lại để dựng thành khung ngôi nhà hoàn chỉnh. Quá trình xây dựng sử dụng vật liệu xi măng nhanh khô. "Để sử dụng vật liệu đá tự nhiên, chúng tôi phải thuê thợ mỏ đào sâu xuống lòng đất rồi xẻ các khối đá thành nhiều mảnh nhỏ.
Tuy nhiên, điều này lại rất ảnh hưởng đến môi trường", RT dẫn lời Ma Yihe, người sáng tạo hệ thống máy in, cho hay.
Theo Yile, với việc sử dụng máy in 3D, họ có thể tái sử dụng chất thải xây dựng thành nguyên vật liệu mới và in bất kỳ mẫu thiết kế nhà kỹ thuật số nào theo yêu cầu của khách hàng. Yihe đã nghiên cứu và thiết kế máy in 3D trong 12 năm, và tin rằng quá trình xây dựng bằng hệ thống này vừa thân thiện với môi trường, vừa có chi phí rẻ mà lại hiệu quả. Thêm vào đó, việc sử dụng công nghệ này sẽ giúp công nhân xây dựng không phải tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc bụi bặm và độc hại.