NQV-DAILY SG Tusa – chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch

0
792

NQV-DAILY SG được chỉ định để điều trị chống oxy hóa, chống lão hóa. Xin gửi đến bạn đọc cách sử dụng và các lưu ý khi dùng sản phẩm NQV-DAILY SG trong bài viết dưới đây.

Thành phần

Thành phần: Trong mỗi viên uống NQV-DAILY SG có chứa các thành phần:
Glutathione có hàm lượng 500 mg.
Selenium có hàm lượng 200 mcg.
Vitamin C có hàm lượng 60 mg.
Vitamin E có hàm lượng 30 IU.
Vitamin A có hàm lượng 2000 IU.
Tá dược vừa đủ.
Nhóm sản phẩm: Thực phẩm chức năng.
Dạng bào chế: Viên nang.

Thành phân của NQV-DAILY SG

Tác dụng – Chỉ định của NQV-DAILY SG

Tác dụng của NQV-DAILY SG

Glutathione hoạt động như một chất chống oxy hóa, chất loại bỏ gốc tự do và chất giải độc. Là chất nền cho glutathione S-transferase, tác nhân này phản ứng với một số loại hóa chất có hại, chẳng hạn như halogenua, epoxy và các gốc tự do, để tạo thành các sản phẩm không hoạt động vô hại. Glutathione cũng tham gia vào việc hình thành và duy trì các liên kết disulfide trong protein và vận chuyển các axit amin qua màng tế bào.

Selenium ở dạng tự do hoặc kết hợp với Vitamin E, có tác dụng như một như chất chống oxy hóa. Nó quét các gốc tự do; ngăn ngừa đông máu bằng cách ức chế kết tập tiểu cầu; tăng cường hệ thống miễn dịch; và đã được chứng minh, trong một số trường hợp, để ức chế sự phá hủy và đột biến nhiễm sắc thể.

Vitamin C: thành phần của quá trình sản xuất collagen, giúp cho vết thương chóng lành, tăng sự khỏe mạnh của răng nướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Vitamin E: Là một chất chống gốc tự do, chống lại sự oxy hóa, giảm thiểu quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe giúp cho cuộc sống chất lượng hơn.

Vitamin A là một vi chất rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nó hỗ trợ giúp cho mắt sáng hơn, cải thiện thị lực, hạn chế các bệnh liên quan đến mắt. Ngoài ra, vitamin A còn có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể, chống ung thư, giúp cải thiện làn da, bảo vệ sức khỏe xương khớp..

Với các thành phần trên, NQV-DAILY SG Tusa là sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân oxy hóa, các gốc tự do tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Tác dụng của NQV-DAILY SG

Chỉ định NQV-DAILY SG

NQV-DAILY SG được chỉ định trong một số trường hợp sau:
Bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư.
Đối tượng bị suy giảm miễn dịch.
Người mà làm việc trong môi trường hay phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm.
Nam giới bị các vấn đề liên quan đến vô sinh, hiếm muộn.
Nam giới muốn tăng cường sức khỏe sinh sản.

Liều dùng – Cách dùng NQV-DAILY SG

Liều dùng NQV-DAILY SG

Uống mỗi ngày một viên.

Cách dùng NQV-DAILY SG hiệu quả

Để sản phẩm phát huy được hiệu quả tối đa nên uống vào một thời điểm duy nhất trong ngày.
Uống nguyên viên, không nhai hoặc nghiền nát.

Chống chỉ định

Không dùng sản phẩm NQV-DAILY SG cho đối tượng mẫn cảm với Glutathione, Selenium, Vitamin C, Vitamin A, Vitamin E và bất cứ thành phần nào của sản phẩm
Trẻ dưới 18 tuổi.

Tác dụng phụ

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm NQV-DAILY SG.
Nếu bệnh nhân xuất hiện các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng sản phẩm, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ để xử lý kịp thời.

Tương tác

Chưa có báo cáo tương tác về việc sử dụng sản phẩm NQV-DAILY SG với các thuốc, thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm khác.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng NQV-DAILY SG nên báo cáo với bác sĩ về các sản phẩm, thuốc hoặc thực phẩm chức năng bạn đang dùng.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

Lưu ý và thận trọng

Trước khi sử dụng sản phẩm cần kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu sản phẩm bị ẩm mốc, hoặc hết hạn tuyệt đối không được sử dụng.
Dùng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý thay đổi tăng giảm liều tránh các tác dụng không mong muốn hoặc không đảm bảo tác dụng của sản phẩm.
Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng của sản phẩm trên người lái xe và vận hành máy móc.

Lưu ý sử dụng trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú

Phụ nữ có thai: Hiện nay, chưa có báo cáo ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm NQV-DAILY SG đối với phụ nữ có thai. Do đó, nếu muốn sử dụng sản phẩm này thì người bệnh nên hỏi bác sĩ của mình để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
Bà mẹ cho con bú: Sản phẩm NQV-DAILY SG chưa được nghiên cứu đầy đủ và rõ ràng về tác dụng trên nhóm đối tượng này. Do đó, để đảm bảo an toàn nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C, không để đông lạnh, khô thoáng tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Không để sản phẩm ở nơi ẩm thẩm, mối mọt.
Để ngoài tầm tay trẻ em, không để trẻ em nghịch nuốt sản phẩm gây ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của trẻ.

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất: Tusa pharma MFG – USA.
Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên/hộp, 6 vỉ x 10 viên/ hộp, 10 vỉ x 10 viên/hộp.
Sản phẩm NQV-DAILY SG không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

NQV-DAILY SG Tusa

NQV-DAILY SG giá bao nhiêu?

NQV-DAILY SG hiện nay đang được bán ở nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, giá sản phẩm có thể đã được cập nhật ở đầu trang. Hoặc để biết chi tiết về giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ với nhân viên nhà thuốc qua số hotline 1900 888 633 để được tư vấn thêm.